Lãnh đạo Sở thăm và tặng quà động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh

Ngày 20/7/2021, Đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải tỉnh Nam Định do đồng chí Trương Mạnh Khiêm, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, thăm và tặng quà động viên cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

Đồng chí Trương Mạnh Khiêm, Phó Giám đốc Sở trao tặng khẩu trang y tế, nước uống cho lực lượng
thực hiện nhiệm vụ tại các chốt phòng dịch
         Thực hiện Quyết định số 121/QĐ-BCĐ ngày 13/7/2021 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tỉnh về việc thành lập chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid - 19; từ 7 giờ ngày 14-7-2021 các lực lượng chức năng gồm Công an, Giao thông vận tải, Quân sự và Y tế đã phân công lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại 4 chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch COVID-19 đảm bảo 24/24 tất cả các ngày trong tuần, gồm Chốt 1 tại điểm Cao Bồ, Quốc lộ 10, huyện Ý Yên; Chốt 2 tại ngã 3 cầu Tân Đệ, huyện Mỹ Lộc; Chốt 3 tại Quốc lộ 21A, xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Lộc; Chốt 4 tại Quốc lộ 21B, xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Lộc.

Lực lượng liên ngành tại chốt có nhiệm vụ kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kiểm soát việc di chuyển của các phương tiện giao thông ra, vào tỉnh; kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 của người trên các phương tiện ra, vào địa bàn tỉnh theo các quy định phòng, chống dịch; xử lý theo thẩm quyền hoặc đề xuất xử lý các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông theo quy định của pháp luật, qua đó góp phần quan trọng ngăn ngừa nguy cơ lây lan dịch Covid-19 trên địa bàn, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 trên cả nước có diễn biến phức tạp./.

Nguồn: Thanh tra Sở Giao thông vận tải Nam Định