Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Sáng ngày 06/7/2020, Sở Giao thông vận tải Nam Định đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Trần Văn Công, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh; trưởng, phó các phòng ban, đơn vị thuộc Sở; lãnh đạo phòng Công thương các huyện, Phòng Quản lý đô thị thành phố Nam Định; Chủ tịch Hiệp hội vận tải ô tô Nam Định; Giám đốc Công ty cổ phần quản lý và xây dựng cầu đường Nam Định, Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Nam.

Đ/c Đinh Văn Phương, Phó Giám đốc Sở trình bày Báo cáo Sơ kết

Trong 6 tháng đầu năm 2020, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự giúp đỡ của Bộ Giao thông vận tải và các Bộ, ngành Trung ương, Sở Giao thông vận tải Nam Định đã tập trung trong chỉ đạo, điều hành, tăng cường quản lý trong các lĩnh vực công tác và đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, tiêu biểu trên một số lĩnh vực công tác: chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 tại cơ quan và các lĩnh vực quản lý của ngành như vận tải, đào tạo sát hạch, kiểm định phương tiện…đạt kết quả tốt; tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ và Đại hội thí điểm Đảng bộ Sở thành công tốt đẹp; quyết liệt trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn, triển khai kế hoạch duy tu, bảo dưỡng các tuyến đường bộ, rà soát hoàn thiện hồ sơ đề nghị xử lý điểm đen trên quốc lộ đảm bảo TTATGT thông suốt phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, tai nạn giao thông giảm sâu trên cả 3 tiêu chí so với cùng kỳ năm 2019. Công tác triển khai dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ các dự án đang triển khai: đường trục phát triển, TL485B, TL488B, TL488C; thực hiện tốt nhiệm vụ phục vụ Lễ khánh thành cầu Thịnh Long, tập trung cao các nội dung công việc để khởi công dự án xây dựng tuyến đường bộ ven biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX.

Đ/c Trần Văn Công, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Văn Công, Giám đốc Sở yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ; thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm ngày truyền thống ngành GTVT và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; tập trung rà soát lại các nhiệm vụ kế hoạch, đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của năm kế hoạch 2020.

Nguồn : Văn phòng Sở