Ban An toàn giao thông tỉnh thăm, tặng quà các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Thực hiện Kế hoạch số 354/KH-UBATGTQG ngày 28/10/2022 của Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia về Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2022, Ban An toàn giao thông tỉnh đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông'', trong đó đã thành lập các đoàn thăm hỏi, tặng quà với mức 2 triệu đồng/trường hợp cho 8 gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Mỹ Lộc, Giao Thủy, Hải Hậu. Đồng chí Trương Mạnh Khiêm, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải đại diện cho Ban ATGT tỉnh cùng các thành viên đoàn gồm Lãnh đạo Văn phòng Ban ATGT tỉnh, Thanh tra Sở Giao thông vận tải, Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Đại diện Ban ATGT huyện, chính quyền địa phương đã tổ chức thắp hương tưởng nhớ các nạn nhân, hỏi thăm chia sẻ với gia đình các nạn nhân.

Đoàn thắp hương, thăm hỏi tại gia đình nạn nhân Đặng Đình Chung, xóm ,2 xã Mỹ Hưng, huyện Mỹ Lộc

Đồng chí Trương Mạnh Khiêm, Phó Giám đốc Sở GTVT đại diện cho Ban ATGT tỉnh và đồng chí Phạm Vinh Dự, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt cho Ban ATGT huyện Hải Hậu trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân Bùi Ngọc Kim Ngân, xã Hải Phúc, Hải Hậu

Thông qua các hoạt động thăm hỏi nhằm động viên, hỗ trợ chia sẻ nỗi đau mất mát của gia đình các nạn nhân với mục đích: “Tưởng nhớ người đi vì người ở lại”. Đây cũng là dịp tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông./.

Nguồn : Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh