Kiểm tra công tác phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn năm 2022 đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/5/2022

Thực hiện Thông báo số 726/TB-SGTVT ngày 21/4/2022 của Sở Giao thông vận tải Nam Định về việc kiểm tra công tác PCTT&TKCN năm 2022 và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/5/2022. Từ ngày 26/4/2022 đến ngày 27/4/2022, Sở Giao thông vận tvải thành lập 02 Đoàn công tác do các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở là Trưởng đoàn cùng Lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở kiểm tra tại UBND huyện Ý Yên, Công ty CPQL&XD cầu đường Nam Định, Công ty CPXD Hoàng Nam; các bến phà bến phà Đại Nội/QL.21B, bến phà Sa Cao-Thái Hạc/TL.489, bến phà Đống Cao/QL.37B, cầu phao Ninh Cường/QL.37B.

Đồng chí Phạm Hồng Thái –Phó Giám đốc Sở kiểm tra tại cầu phao Ninh Cường/QL.37B

Đồng chí Trương Mạnh Khiêm –Phó Giám đốc Sở kiểm tra tại bến phà Sa Cao- Thái Hạc/TL489

Đến kiểm tra các đơn vị, các đồng chí Trưởng đoàn yêu cầu các đơn vị cần đặc biệt lưu ý mọi phương án, kế hoạch phòng, chống thiên tai phải được triển khai, chuẩn bị chu đáo, không lơ là, chủ quan, chú ý đến phương tiện, cơ sở vật chất, kiểm tra, sửa chữa kịp thời để sẵn sàng ứng phó, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi mùa mưa bão đến và thực hiện nhiệm vụ. Các đơn vị quản lý đường bộ phối hợp tốt với chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo giao thông trong mùa bão, trước mắt tập trung cao cho công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/5/2022 và tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các bến phà, cầu phao, bến khách ngang sông, bến xe trên địa bàn tỉnh theo đúng quy định ./.

Nguồn : Phòng QLKCHTGT