Triển khai công tác giải toả vi phạm hành lang an toàn giao thông trên hệ thống đường bộ trên địa bàn huyện Nam Trực

Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 24/6/2022 của UBND tỉnh Nam Định về việc lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Nam Định năm 2022. Trên cơ sở các văn bản hướng dẫn của Sở Giao thông vận tải tại: Kế hoạch số 1376/KH-SGTVT ngày 01/7/2022 về lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ năm 2022, văn bản số 1460/SGTVT-QLKC ngày 12/7/2022 về kết quả thống kê vi phạm hành lang an toàn đường bộ,…. Ngày 28/7/2022, Ban An toàn giao thông huyện Nam Trực đã xây dựng kế hoạch chi tiết số 02/KH-BATGT, theo đó ngày 02-03/8/2022, Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Công ty cổ phần quản lý và xây dựng cầu đường bộ Nam Định (đơn vị quản lý đường bộ) đã phối hợp chặt chẽ chính quyền địa phương ra quân giải toả các vi phạm trong hành lang an toàn giao thông trên hệ thống đường quốc lộ và đường tỉnh đi qua địa bàn huyện nhằm đảm bảo an toàn giao thông, đường thông, hè thoáng và vệ sinh môi truờng.

Một số hình ảnh thực hiện trong ngày ra quân trên địa bàn huyện Nam Trực:

Nguồn : Phòng QLKCHTGT