Giám đốc Đinh Xuân Hùng
Lượt xem: 2056
anh tin baianh tin bai

a. Là người đứng đầu Sở, lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và quản lý toàn diện các hoạt động của Sở và cơ cấu tổ chức bộ máy, cán bộ của Sở Giao thông vận tải Nam Định.

b. Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực sau: - Công tác quy hoạch, kế hoạch đầu tư phát triển giao thông vận tải ngành. Ký các văn bản liên quan về quy hoạch, về chủ trương mà Sở Giao thông vận tải tham gia ý kiến, ký kế hoạch lựa chọn nhà thầu, kết quả trúng thầu, chứng từ 3 thanh toán đối với lĩnh vực xây dựng cơ bản, duy tu sửa chữa. Ký kế hoạch sát hạch, phân công sát hạch viên các kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng. - Công tác tổ chức bộ máy, cán bộ; công tác thi đua khen thưởng, kỷ luật cán bộ; công tác thanh tra, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, cải cách hành chính; - Công tác tài chính, ngân sách của Sở; là chủ tài khoản của Sở.

c. Theo dõi và chỉ đạo các phòng, đơn vị: Kế hoạch - Tài chính, Thanh tra Sở, Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh.

d. Kiêm nhiệm các chức danh: Phó trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh; Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng, kỷ luật Sở; Trưởng Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của Ngành giao thông vận tải và là thành viên các Ban chỉ đạo khác theo sự phân công của UBND tỉnh.