Phó Giám đốc Trương Mạnh Khiêm
anh tin baianh tin bai

a. Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực sau: - Công tác phát triển, xây dựng hệ thống đường bộ cao tốc, quốc lộ, đường sắt qua địa bàn tỉnh; công tác an toàn giao thông; - Công tác quản lý, bảo trì, bảo vệ hành lang an toàn giao thông hệ thống cầu, đường bộ được Bộ Giao thông vận tải, Cục Đường bộ Việt Nam uỷ thác quản lý trên địa bàn; thẩm định thiết kế kỹ thuật, bản vẽ thi công - dự toán, báo cáo kinh tế - kỹ thuật, nghiệm thu, quyết toán công trình, các dự án theo phân cấp và thẩm định, ký các văn bản tham gia ý kiến theo chức năng nhiệm vụ của Sở đối với các huyện: Xuân Trường, Giao Thuỷ, Hải Hậu. Thừa uỷ quyền của của Giám đốc Sở ký các hợp đồng xây dựng, dịch vụ tư vấn, các hợp đồng khác thuộc lĩnh vực được phân công phụ trách; - Công tác GPMB các dự án liên quan đến đường cao tốc, quốc lộ, đường sắt và các dự án an toàn giao thông khác; - Tham gia xây dựng quy hoạch phát triển ngành theo lĩnh vực được phân công; - Theo dõi, quản lý thực hiện kế hoạch nguồn kinh phí sự nghiệp giao thông Trung ương (bao gồm cả cầu phao, các bến vượt sông trong kế hoạch nguồn sự nghiệp), ký các giấy phép liên quan đến quản lý đường cao tốc, quốc lộ, đường sắt trên địa bàn.

b. Theo dõi và chỉ đạo Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, Ban Quản lý bảo trì (Kế hoạch nguồn kinh phí sự nghiệp giao thông trung ương), chỉ đạo công tác thanh tra chuyên ngành thuộc lĩnh vực phụ trách; chỉ đạo các đơn vị trực tiếp quản lý các quốc lộ, các doanh nghiệp xây dựng cơ bản có liên quan; phối hợp các cơ quan xây dựng, quản lý tuyến cao tốc đi qua địa bàn.

c. Kiêm nhiệm các chức danh: Thường trực công tác Đảng; Uỷ viên Ban An toàn giao thông tỉnh; tham gia thành viên một số ban chuyên đề theo sự phân công của UBND tỉnh và Giám đốc Sở.

d. Thực hiện các nhiệm vụ khác khi Giám đốc Sở phân công.