Lãnh đạo Sở kiểm tra công tác đảm bảo giao thông tại các bến vượt sông trọng điểm trên Quốc lộ.

Sáng ngày 26/01/2022,  Đồng chí Phạm Hồng Thái - Phó Giám đốc Sở cùng Lãnh đạo phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, Thanh tra Sở, Ban Quản lý bảo trì kết cấu giao thông đã có buổi kiểm tra công tác đảm bảo an toàn giao thông, đồng thời chúc Tết cán bộ, người lao động tại Bến phà Sa Cao - Thái Hạc trên TL489C, bến phà Đống Cao trên Quốc lộ 37B.

Đ/c Phạm Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở chúc tết cán bộ, nhân viên bến phà Sa Cao - Thái Hạc trên TL489C

Đ/c Phạm Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở chúc tết cán bộ, nhân viên bến phà Đống Cao - QL37B

Dịp Nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần được nghỉ liền 09 ngày từ ngày 29/01/2022 đến hết ngày 06/02/2022 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Tân Sửu đến hết ngày 06 tháng Giêng năm Nhâm Dần). Đây là thời gian cao điểm đối với hoạt động của các bến vượt sông do nhu cầu đi lại của người dân tăng cao

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó Giám đốc Sở yêu cầu Lãnh đạo các bến vượt sông chỉ đạo vận hành phà theo đúng các quy định hiện hành. Bố trí lực lượng thường trực theo ca (nhân lực, thiết bị) để kịp thời xử lý các tình huống, đảm bảo cho người và phương tiện lưu thông tuyệt đối an toàn, thuận lợi đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, tránh ùn tắc tại hai đầu bến; Đồng thời chú trọng các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp đến, đồng chí Phó Giám đốc Sở cũng tặng quà chúc tết động viên tập thể lãnh đạo, người lao động đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn : Văn phòng Sở