Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở kiểm tra hoạt động Bến phà Đại Nội trên tuyến QL.21B trong ngày đầu đưa vào khai thác.

Ngày 30/01/2019, Đoàn công tác Sở Giao thông vận tải Nam Định do đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo một số phòng, ban thuộc Sở đã tổ chức kiểm tra hoạt động bến phà Đại Nội - QL.21B.

Bến phà Đại Nội được chuyển vị trí từ bến phà Thanh Đại về vị trí Km 127 - QL.21B theo Quyết định số 51/QĐ-SGTVT ngày 25 tháng 01 năm 2019 của Sở Giao thông vận tải Nam Định và chính thức hoạt động từ 0h ngày 30/01/2019. Trong ngày đầu hoạt động Bến phà Đại Nội đã được sự ủng hộ cao từ dư luận xã hội, nhân dân và các chủ phương tiện tham gia giao thông.

Đ/c Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở chúc Tết tập thể cán bộ nhân viên điều hành Bến phà

Làm việc với Lãnh đạo Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng cầu đường Nam Định - Đơn vị được giao quản lý QL21B, Đồng chí Phó Giám đốc Sở yêu cầu Lãnh đạo đơn vị tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo hoạt động của Bến theo đúng quy trình, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, Thanh tra giao thông, Cảnh sát giao thông trong công tác đảm bảo giao thông, trật tự an toàn giao thông tại Bến. Tổ chức trực 24/24h để kịp thời xử lý các tình huống phát sinh, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân dịp Tết nguyên đán và mùa lễ hội xuân Kỷ Hợi./.

Nguồn Ban QLDA GTNT3