Hội nghị triển khai thi công Dự án xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP) - năm thứ 2 tỉnh Nam Định

Được sự nhất trí của UBND tỉnh, ngày 20/02/2019 tại UBND xã Nam Mỹ - huyện Nam Trực, Sở GTVT - Chủ đầu tư, tổ chức Hội nghị triển khai thi công tuyến đường Phong Mỹ, huyện Nam Trực thuộc Hợp phần đường của dự án đầu tư xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP) năm thứ hai. Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Nam Trực; Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nam Mỹ, đại diện Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Nhà thầu thi công, các đồng chí đại diện thôn xóm có dự án đi qua và Tổ giám sát cộng đồng. Dự án năm LRAMP năm thứ hai có 10 tuyến đường, với tổng chiều dài 25,6 km; kinh phí thực hiện 46,29 tỷ đồng. Cùng với tuyến đường Phong Mỹ, huyện Nam Trực các tuyến đường còn lại cũng đồng thời được triển khai thi công trên địa bàn toàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng- Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Phó Giám đốc Sở yêu cầu Ban Quản lý dự án Giao thông nông thôn 3 - Đại diện Chủ đầu tư phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc nhà thầu thi công, Tư vấn giám sát thực hiện nghiêm hợp đồng đã ký kết, thi công hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và góp phần đảm bảo giao thông, TTATGT trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn :Ban QLDAGTNT3