Chi bộ Kế hoạch tài chính - An toàn giao thông tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 132-KH/ĐU ngày 04/4/2022 của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở GTVT nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ngày 02/6/2022, Chi bộ Kế hoạch tài chính - An toàn giao thông đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Xuân Hùng, UVBCH Đảng bộ khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở. Tham dự đại hội còn có đồng chí Vũ Mạnh Hà, UVBCH Đảng bộ Sở, Thường trực Văn phòng Đảng ủy và toàn thể Đảng viên chi bộ.

Đại hội đã được nghe các dự thảo văn kiện đại hội do đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương trình bày, đồng thời thảo luận sôi nổi để đóng góp ý kiến hoàn thiện các văn kiện đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đinh Xuân Hùng, UVBCH Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cán bộ, đảng viên Chi bộ Kế hoạch tài chính - An toàn giao thông đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời yêu cầu Chi bộ nghiêm túc đánh giá các tồn tại hạn chế để chủ động khắc phục, tập trung xây dựng phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã bầu ra các chức vụ Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 để lãnh đạo chi bộ hoàn thành các nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương và đồng chí Phạm Ngọc Vinh đã được Đại hội tín nhiệm bầu vào các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% số phiếu của Đảng viên chi bộ./.

Nguồn: Chi bộ Kế hoạch tài chính -An toàn giao thông