Chi bộ Thanh tra Sở - Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 8, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 132-KH/ĐU ngày 04/4/2022 của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải về việc Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở GTVT nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ngày 25/5/2022, Chi bộ Thanh tra Sở - Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động tổ chức Đại hội lần thứ 8, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Xuân Hùng, UVBCH Đảng bộ khối, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở và 25 đồng chí đảng viên trong Chi bộ Thanh tra Sở - Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động.

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Cao – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Hữu Cao – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đinh Xuân Hùng, UVBCH Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cán bộ, đảng viên Chi bộ Thanh tra Sở - Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ để từ đó nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của Chi bộ.

Đồng chí Đinh Xuân Hùng – UVBCH Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trên tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao các đại biểu đã bỏ phiếu thống nhất bầu Chi ủy, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Nguyễn Hữu Cao - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chánh Thanh tra Sở tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đồng chí Đinh Xuân Hùng – UVBCH Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở

tặng hoa chúc mừng Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2022 – 2025