Đại hội Đoàn TNCS HCM Sở Giao thông vận tải lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐTN ngày 16/9/2021 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 17/4/2022, Đoàn TNCS HCM Sở Giao thông vận tải long trọng tổ chức Đại hội. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, về phía Sở Giao thông vận tải có đồng chí Trần Minh Đăng, Uỷ viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các hội đoàn thể thuộc Sở.

Đồng chí Trần Minh Đăng – Uỷ viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022. Theo đó, công tác giáo dục chính trị, học tập, làm theo đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh được các cấp Đoàn quan tâm, đối mới, có chiều sâu; các phong trào Thanh niên tình nguyện, Tuổi trẻ sáng tạo, Xung kích bảo vệ Tổ quốc được triển khai đồng bộ với nhiều chương trình, hoạt động cụ thể; công tác phòng chống dịch COVID-19 và hỗ trợ, thích ứng với bối cảnh, tình hình mới được triển khai mạnh mẽ và thu hút đông đảo đoàn viên tham gia…

BCH Đoàn Sở GTVT ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Giao thông - Vận tải, nhiệm kỳ 2022-2027, gồm 7 đồng chí. Đồng chí Vũ Văn Đại tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Giao thông - Vận tải nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu chính thức và dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2027./.

Nguồn : Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Giao thông