Đảng bộ Sở Giao thông vận tải Nam Định tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 139-KH/ĐU ngày 02/11/2022 của Đảng ủy Sở GTVT về Tổng kết công tác xây dựng Đảng; kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022. Ngày 21/12/2022, Đảng ủy Sở Giao thông vận tải Nam Định đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự Hội nghị có Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, UBKT Đảng ủy, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ, Trưởng, phó các tổ chức đoàn thể trực thuộc và toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đã về dự Hội nghị tổng kết đầy đủ.

Đồng chí Trương Mạnh Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trình bày

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu

Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Nam Định thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Nam Định phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2022 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra. Tuy nhiên những tháng đầu năm 2022 dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, tại Sở GTVT cũng xuất hiện một số trường hợp F0, trước tình hình đó Ban Thường vụ, Lãnh đạo Sở đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, đồng thời giao các chi bộ phòng, ban, đơn vị chủ động ứng phó và đôn đốc, hướng dẫn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại cơ quan, đơn vị, qua đó đã góp phần ngăn chặn thành công sự lây lan của dịch bệnh trên địa bàn. Nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ hết sức nặng nề, vừa phát triển hệ thống giao thông, đồng thời vừa đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đồng chí giao các chi bộ, tổ chức đoàn thể trực thuộc Đảng bộ phát huy vai trò lãnh đạo và tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của ngành, trong đó cần tăng cường chức năng quản lý nhà nước về GTVT, quản lý tốt quy hoạch, đảm bảo giao thông an toàn và thông suốt. Thiết lập trật tự trong hoạt động vận tải, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, góp phần cùng các ngành, các cấp trong tỉnh thực hiện chỉ tiêu giảm tai nạn giao thông. Nâng cao chất lượng công tác đào tạo, sát hạch, đăng kiểm, xây dựng những cây cầu và tuyến đường mới; đảm bảo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để nâng cao hiệu quả trong công tác./.

Nguồn : Văn phòng Đảng uỷ