Đảng bộ Sở Giao thông vận tải Tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/ĐUK ngày 30/11/2022 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Sáng ngày 05/12/2022, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải Nam Định tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí Lãnh đạo Sở tham dự Hội nghị trực tuyến tại Nhà Văn hóa 03/2 do Tỉnh ủy Nam Định tổ chức. Tại điểm trực tuyến của Sở GTVT có đồng chí Nguyễn Hữu Cao - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú tham dự.

Chiều ngày 05/12/2022 và ngày 06/12/2022 cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú tiếp tục tham dự Hội nghị trực tuyến tại Hội trường Sở GTVT Nam Định./.

Nguồn: Văn phòng Đảng ủy