Hội nghị giao ban kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 10/2022 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 11/2022

Sáng ngày 01/11/2022, Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 10/2022 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 11/2022.

Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh, Trưởng các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở, Bí thư Đoàn Thanh niên Sở, Lãnh đạo công ty cổ phần quản lý và xây dựng cầu đường Nam Định, Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Nam.

Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đối với nhiệm vụ công tác tháng 10/2022, các  phòng, ban, đơn vị thuộc Sở đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, tích cực tham mưu cho Sở triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao: Thực hiện tốt các nhiệm vụ về cải các hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số theo chỉ đạo của UBND tỉnh đảm bảo đúng thời gian quy định; Thực hành tiết kiệm chống lãng phí và phòng chống tham nhũng tiêu cực; Triển khai thực hiện các nhiệm vụ xây dựng quy hoạch, thẩm định dự án và công tác quản lý chất lượng công trình đảm bảo theo đúng tiến độ đề ra; Các lĩnh vực quản lý chuyên ngành: Công tác quản lý vận tải, đào tạo sát hạch lái xe, kiểm định phương tiện được tăng cường, gắn với triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; Thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo giao thông, TTATGT trên địa bàn tỉnh;...

Triển khai nhiệm vụ tháng 11/2022, đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu các phòng, ban, đơn vị tiếp tục rà soát triển khai các nhiệm vụ được giao đảm bảo chất lượng, tiến độ kế hoạch, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kế hoạch đã đề ra./.

Nguồn : Văn phòng Sở