Hội nghị tập huấn công tác soạn thảo ban hành văn bản

Sáng ngày 10/11/2023, Sở Giao thông vận tải phối hợp với Trường Chính trị Trường Chinh tổ chức tập huấn công tác soạn thảo ban hành văn bản. Tham gia buổi tập huấn có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thuộc Sở; Lãnh đạo, viên chức và nhân viên làm về công tác soạn thảo ban hành văn bản thuộc Trường Trung cấp Giao thông vận tải Nam Định, Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông Nam Định cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên thuộc khối Văn phòng Sở.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn

Đ/c Cao Thị Hà, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật - Trường Chính trị Trường Chinh truyền đạt nội dung tập huấn

Tại buổi tập huấn, cán bộ công chức, viên chức, nhân viên cơ quan đã được đồng chí Cao Thị Hà, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật - Trường Chính trị Trường Chinh truyền đạt các nội dung, trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện soạn thảo ban hành văn bản.

Kết luận hội nghị tập huấn, đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở yêu cầu toàn thể cán bộ công chức, viên chức và nhân viên tiếp thu những nội dung đã được truyền đạt trong hội nghị, thực hiện tốt hơn nữa những quy định trong công tác soạn thảo ban hành văn bản./.

Nguồn : Văn phòng Sở