image banner
Hội nghị triển khai nhiệm vụ Quý II/2023 và nhiệm vụ PCTT - TKCN năm 2023
Lượt xem: 2128

         Ngày 04/4/2023, Sở GTVT Nam Định tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II/2023 và Tổng kết công tác PCTT - TKCN năm 2022 triển khai nhiệm vụ PCTT - TKCN năm 2023. Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Giám đốc Sở, Trưởng ban chỉ huy PCTT - TKCN ngành Giao thông vận tải Nam Định chủ trì hội nghị, tham gia hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Sở, các đồng chí UVBCH Đảng bộ Sở, Lãnh đạo công đoàn Ngành, các đồng chí thành viên Ban chỉ huy PCTT - TKCN ngành; Trưởng, phó các phòng ban, đơn vị thuộc Sở, Lãnh đạo Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, Lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, phòng Quản lý đô thị thành phố Nam Định; Lãnh đạo Hiệp hội vận tải ô tô; Lãnh đạo các đơn vị: Công ty Cổ phần Quản lý và xây dựng cầu đường Nam Định, Công ty Cổ phần xây dựng Hoàng Nam.

anh tin bai

Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Giám đốc Sở, Trưởng ban chỉ huy PCTT - TKCN ngành phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

          Năm 2022, cả nước có 07 cơn bão, 02 áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông, trong đó có 04 cơn bão đi vào đất liền nước ta. Tuy nhiên, tình hình thiên tai không ảnh hưởng trực tiếp đến tỉnh Nam Định, không có cơn bão nào đổ bộ trực tiếp vào địa bàn tỉnh, chỉ chịu ảnh hưởng của hoàn lưu bão và không gây thiệt hại về tài sản kết cấu hạ tầng giao thông.

         Đối với nhiệm vụ công tác Quý I/2023: ngành Giao thông vận tải Nam Định đã bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao triển khai thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra: Thực hiện tốt công tác đảm bảo giao thông, TTATGT trước, trong và sau Tết. Tai nạn giao thông không tăng, không giảm về số vụ và số người bị thương, giảm số người chết so với cùng kỳ năm 2022. Công tác quản lý, duy tu, bảo trì các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, các tuyến đường thuỷ nội địa địa phương được quan tâm triển khai. Tham mưu cho UBND tỉnh rà soát, xây dựng quy hoạch phát triển giao thông vận tải, các nhiệm vụ phục vụ thu hút đầu tư của tỉnh và triển khai đầu tư các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn. Thực hiện theo dõi, tăng cường quản lý chặt chẽ các lĩnh vực chuyên ngành: quản lý vận tải, đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe, kiểm định xe cơ giới...

         Triển khai nhiệm vụ Quý II và công tác PCTT - TKCN năm 2023, đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu các phòng, ban, đơn vị cần hết sức tập trung, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm đã được xác định trong nội dung báo cáo sơ kết, tổng kết để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu kế hoạch công tác cũng như sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống trong mùa mưa bão năm 2023./.

Nguồn: Văn phòng Sở  

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
anh tin bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
image banner

© TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI NAM ĐỊNH

Trưởng ban biên tập: Ông Đinh Xuân Hùng - Giám đốc Sở

Địa chỉ: 384, Đường Điện Biên, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định 

Điện thoại: 02283 849 692 - Fax: 02283 677 668

Email sogtvt@namdinh.chinhphu.vn - Website sogtvt.namdinh.gov.vn

Giấy phép số 03/GP-STTTT Ngày 23/10/2018 của Sở thông tin và truyền thông tỉnh Nam Định

Thiết kế bởi VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang