Hội thảo Thanh niên Sở Giao thông vận tải ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý kết cấu hạ tầng, điều khiển giao thông

Ngày 22/3/2024, Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội thảo “Thanh niên Sở Giao thông vận tải ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý kết cấu hạ tầng, điều khiển giao thông”. Tham dự Hội thảo có đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và toàn thể đoàn viên thanh niên Sở Giao thông vận tải.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội thảo, Ban Giám đốc Sở cùng các vị đại biểu đã được nghe 03 bài tham luận của đại diện đoàn viên thanh niên Sở và 09 ý kiến phát biểu thảo luận của các vị đại biểu tham dự Hội thảo. Các đại biểu đã thảo luận, trao đổi, tham gia ý kiến tập trung vào các nội dung giới thiệu các ứng dụng hay, cách làm hiệu quả, đưa ra các giải pháp thực hiện về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý kết cấu hạ tầng, điều khiển giao thông trong giai đoạn hiện nay.

Đ/c Phạm Thành Đồng, Đoàn viên phòng Quản lý VT,PT&NL trình bày Tham luận Ứng dụng điều khiển giao thông thông minh kết hợp với xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ

Đ/c Vũ Văn Đại, Bí thư Đoàn thanh niên Sở trình bày Tham luận Giải pháp chuyển đổi số trong quản lý kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ

Đ/c Trần Hải Dương, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Sở trình bày Tham luận nghiên cứu ứng dụng giao thông thông minh trong quản lý và vận hành giao thông ở Việt Nam

Đ/c Phạm Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội thảo

Đ/c Trần Minh Đăng, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội thảo

Đ/c Thái Đình Lâm, Trưởng phòng Quản lý KCHTGT tham gia ý kiến tại Hội thảo

Đ/c Nguyễn Viết Ngọc, Giám đốc Ban Quản lý bảo trì KCHTGT tham gia ý kiến tại Hội thảo

Đ/c Bùi Huy Thông, Phó Chánh Thanh tra Sở tham gia ý kiến tại Hội thảo

Đ/c Trần Đức Lương, cán bộ Ban Quản lý BTKCHTGT tham gia ý kiến tại Hội thảo

Đ/c Đinh Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu kết luận tại Hội thảo

Phát biểu kết luận Hội thảo, đồng chí Đinh Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, đi đầu của đội ngũ đoàn viên thanh niên Sở và yêu cầu đội ngũ đoàn viên thanh niên tiếp tục tìm hiểu, tư duy sáng tạo, chủ động tham mưu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực quản lý của ngành. Đồng thời khẳng định tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải góp phần tối ưu hóa hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư; phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân; góp phần triển khai thực hiện Chuyển đổi số; xây dựng, phát triển chính quyền điện tử hướng tới chính quyền số, kinh tế số, xã hội số thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà./.