Ngành Giao thông vận tải Nam Định tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 05/01/2023, Sở Giao thông  vận tải đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Hà Lan Anh, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đại biểu Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Sở, các đồng chí UVBCH Đảng bộ Sở, Lãnh đạo Công đoàn ngành, Công đoàn Văn phòng Sở, Bí thư Đoàn Thanh niên CSHCM, Lãnh đạo Văn phòng Ban ATGT tỉnh; Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở; Lãnh đạo phòng Kinh tế - hạ tầng các huyện, phòng Quản lý đô thị Thành phố Nam Định; Chủ tịch Hiệp hội vận tải ô tô Nam Định, Giám đốc các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đường bộ; các cơ sở đào tạo, Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trên địa bàn; Lãnh đạo các đơn vị: Công ty Cổ phần QL&XDCĐ Nam Định; Công ty Cổ phần xây dựng Hoàng Nam; Công ty TNHH Đại Duy; Công ty CP Trường Duy, HTX vận tải Hoà Bình; Công ty TNHH Mai Linh Nam Định cùng phóng viên Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Nam Định đã đến đưa tin về hội nghị.

Đồng chí Trương Mạnh Khiêm, Phó Giám đốc Sở trình bày báo cáo Tổng kết

Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Giám đốc Sở GTVT Nam Định tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích trong năm 2022

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Lan Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực và kết quả đạt được trong năm 2022 góp phần quan trọng trong thành tích chung của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ trong năm 2023 và những năm tiếp theo, ngành Giao thông vận tải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tích cực tham mưu phát triển kết cấu hạ tầng giao thông góp phần phát triển kính tế - xã hội của tỉnh.

Đ/c Hà Lan Anh, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Đinh Xuân Hùng, Giám đốc Sở phát biểu tiếp thu ý kiến của Lãnh đạo tỉnh

Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Giám đốc Sở đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hà Lan Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Toàn thể CBCNVC ngành GTVT đoàn kết, phát huy trí tuệ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch của Ngành trong năm 2023 mà UBND tỉnh giao./

Nguồn : Văn phòng Sở