Sở Giao thông vận tải Nam Định gặp mặt cán bộ công chức, viên chức nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Giáp Thìn 2024

Ngày 07/02/2024, Sở Giao thông  vận tải đã tổ chức gặp mặt cuối năm với cán bộ công chức, viên chức, người lao động khối văn phòng Sở. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động khối Văn phòng Sở

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối VPS gặp mặt cuối năm

Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Giám đốc Sở phát biểu

Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc Sở quán triệt: Trong dịp nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 toàn thể cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động chấp hành nghiêm lịch trực tết đã được phân công, thực hiện đầy đủ đúng thời gian quy định về chế độ báo cáo. Chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, trong đó tuyệt đối chấp hành quy định về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông “Đã uống rượu, bia - không lái xe”; tuyệt đối không được đi lễ hội, tham gia các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng trong giờ hành chính trừ trường hợp được cấp có thẩm quyền phân. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Xuân Giáp Thìn 2024 đồng chí Đinh Xuân Hùng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Sở xin gửi lời chúc tới tất cả các các gia đình của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động bước sang năm mới có một sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng./.

Nguồn tin từ Văn phòng Sở