Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2021 theo hình thức trực tuyến

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/09/2015 của Chính phủ quy định về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, ngày 21/01/2022 Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị cán, công chức, viên chức nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra trong năm 2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2022.

Để đảm bảo quy định về phòng dịch Covid-19, hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 03 điểm cầu

Tại hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức toàn cơ quan đã được nghe các các nội dung: Báo cáo của Thủ trưởng cơ quan, báo cáo của Công đoàn Văn phòng Sở, Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân. Nội dung các báo cáo đã được hoàn chỉnh sau khi tiếp thu các ý kiến đóng góp, các đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức tại hội nghị vòng 1 từ ngày 11/01/2022 đến ngày 14/01/2022. Hội nghị cũng tiến hành biểu quyết kiện toàn lại Ban Thanh tra nhân dân theo quy định.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở biểu dương và đánh giá cao thành tích mà Cơ quan và Công đoàn cơ sở đã đạt được trong năm 2021, đồng thời đề nghị BCH Công đoàn tiếp tục phối hợp với cơ quan Văn phòng Sở thực hiện tốt công tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và Công đoàn; thực hiện các chế độ, chính sách có liên quan đến công chức, viên chức và người lao động, qua đó chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan. Qua đó tạo điều kiện để người lao động yên tâm, tích cực công tác, nâng cao hiệu quả công việc góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kế hoạch của ngành trong năm 2022./.

Nguồn : Văn phòng Sở