Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 29/4/2022, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó từ ngày 01/5/2022: Đồng chí Phan Phương Đông, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội; Đồng chí Phạm Ngọc Vinh, Chánh Văn phòng Sở được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh; Đồng chí Vũ Văn Đại, Đội Trưởng Đội tham mưu tổng hợp, Thanh tra Sở được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở.

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải cùng các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Trưởng các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.

Tập thể Lãnh đạo Sở GTVT chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủySở chúc mừng đồng chí Phan Phương Đông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao năng lực, trình độ chuyên môn của đồng chí Phạm Ngọc Vinh và đồng chí Vũ Văn Đại, đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy tốt năng lực, sở trường góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị chuyên môn của Sở Giao thông vận tải trong thời gian tới./.

Nguồn : Văn phòng Sở