Ngày 01/7/2022, Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Hùng, UVBCH Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở; Lãnh đạo các đơn vị: phòng Kinh tế và hạ tầng các huyện, phòng Quản lý đô thị thành phố Nam Định, Hiệp hội vận tải ô tô Nam Định, cty Cổ phần QLXDCĐ Nam Định, cty CPXD Hoàng Nam; các tập thể, cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen năm 2021 thuộc Sở.

Đ/c Đinh Xuân Hùng, UVBCH Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy,

Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và triển khai Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 24/6/2022 của UBND tỉnh Nam Định về lập lại hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Nam Định. 6 tháng đầu năm 2022, toàn ngành GTVT dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã chủ động phối hợp tích cực với các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Ngành, đảm bảo hoàn thành kế hoạch đề ra trong điều kiện tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến rất phức tạp.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Giám đốc Sở đã trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Đ/c Đinh Xuân Hùng, Giám đốc Sở trao bằng khen cho các tập thể,

cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen năm 2021

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu các phòng, ban, đơn vị cần hết sức tập trung, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm chủ động, sáng tạo, nêu cao ý thức trách nhiệm, thái độ, cải cách lề lối làm việc, khắc phục khó khăn, đoàn kết nhất trí, linh hoạt các hoạt động phù hợp với tinh hình dịch bệnh Covid-19, cùng nhau nỗ lực phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao năm 2022./.

Nguồn : Văn phòng Sở