Lượt xem: 2092

Ngày 06/7/2023, Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở; Lãnh đạo các đơn vị: phòng Kinh tế và hạ tầng các huyện, phòng Quản lý đô thị thành phố Nam Định, các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới, các cơ sở đào tạo trên địa bàn, Hiệp hội vận tải ô tô Nam Định, Công ty CP Quản lý và xây dựng cầu đường Nam Định, Công ty CP xây dựng Hoàng Nam.

anh tin bai

Đ/c Đinh Xuân Hùng, UVBCH Đảng bộ khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại hội nghi

6 tháng đầu năm 2023, ngành Giao thông vận tải Nam Định đã bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao triển khai thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra: Thực hiện tốt công tác đảm bảo giao thông, TTATGT thông suốt, an toàn cho các sự kiện quan trọng của tỉnh, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp nghỉ lễ tết và các dịp cao điểm; tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí. Công tác quản lý, duy tu, bảo trì các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, các tuyến đường thuỷ nội địa địa phương được quan tâm triển khai. Thực hiện theo dõi, tăng cường quản lý chặt chẽ các lĩnh vực chuyên ngành: quản lý vận tải, đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe, kiểm định xe cơ giới...

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu các phòng, ban, đơn vị cần tập trung, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm chủ động, sáng tạo, nêu cao ý thức trách nhiệm, thái độ, cải cách lề lối làm việc, khắc phục khó khăn, đoàn kết nhất trí, linh hoạt các hoạt động cùng nhau nỗ lực phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao năm 2023./.

Nguồn : Văn phòng Sở

anh tin bai