Tập huấn triển khai phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu và cập nhật số hóa thông tin dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức

Chiều ngày 24/3/2023, Sở Giao thông vận tải phối hợp với VNPT Nam Định tổ chức tập huấn triển khai phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu, cập nhật số hóa thông tin dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC). Tham gia buổi tập huấn có các đồng chí Lãnh đạo Sở cùng toàn thể CBCCVC các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở.

Cán bộ công chức, viên chức Sở GTVT tham gia buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, CBCCVC cơ quan đã được cán bộ kỹ thuật của VNPT Nam Định hướng dẫn và trao đổi các nội dung chính có liên quan đến việc sử dụng phần mềm như: Giới thiệu tổng quát về một số chức năng, kết cấu, các trường dữ liệu phần mềm; Hướng dẫn tạo tài khoản đăng nhập phần mềm và các thao tác cơ bản để thực hiện cập nhật cơ sở dữ liệu về CBCCVC; Hướng dẫn chức năng về thẩm quyền của các loại tài khoản trong phần mềm tại Website: https://ccvcnamdinh.vnerp.vn

Cán bộ kỹ thuật của VNPT Nam Định hướng dẫn nhập dữ liệu CBCCVC

Thông qua buổi tập huấn, giúp CBCCVC thuộc Sở nắm được những kỹ năng sử dụng phần mềm quản lý CBCCVC; giúp cho đội ngũ CBCCVC làm công tác tổ chức cán bộ có đủ kiến thức và kỹ năng khai thác, sử dụng phần mềm quản lý CBCCVC, quản lý cơ sở dữ liệu hồ sơ CBCCVC thuộc phạm vi quản lý của cơ quan. Từ đó, góp phần số hóa thu thập hồ sơ CBCCVC, xây dựng cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác về đội ngũ CBCCVC để quản lý, khai thác, sử dụng thông tin phục vụ cho việc lưu giữ, quản lý, tra cứu, kiểm soát chặt chẽ số lượng biên chế theo vị trí việc làm, xây dựng báo cáo, thống kê, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, nâng lương… đảm bảo tiến độ, nội dung theo yêu cầu công tác chuyên môn và báo cáo cấp có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Nguồn : Văn phòng Sở