Thanh tra Sở Giao thông vận tải Nam Định tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thanh tra năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023

Ngày 29/12/2022 Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Nam Định, tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thanh tra năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Tới dự Hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Trưởng các phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, Quản lý vận tải – Phương tiện người lái, Chánh Văn phòng Sở và Lãnh đạo thanh tra Sở, cán bộ, thanh tra viên, nhân viên Thanh tra Sở về dự đông đủ.

Đồng chí Hoàng Thị Bích Diệp - Đội trưởng đội Tham mưu tổng hợp, thay mặt cán bộ, thanh tra viên, nhân viên của đội phát biểu tham luận

Các đồng chí Trưởng các phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, Quản lý vận tải – Phương tiện người lái, Chánh Văn phòng Sở GTVT phát biểu ý kiến

Đồng chí Đinh Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Nam Định phát biểu chỉ đạo, Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2022 Lãnh đạo thanh tra Sở đã lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, thanh tra viên, nhân viên Thanh tra Sở nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao. Những tháng đầu năm 2022 dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, Lãnh đạo Thanh tra Sở đã chủ động ứng phó và đôn đốc cán bộ, thanh tra viên, nhân viên Thanh tra Sở trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đồng thời triển khai các kế hoạch thanh tra, kiểm tra theo kế hoạch năm, quý, tháng đã đề ra. Nhiệm vụ năm 2023 của Thanh tra Sở hết sức nặng nề, đồng chí giao 07 nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt trong năm 2023, trong đố đồng chí nhấn mạnh: Tập thể Lãnh đạo thanh tra Sở xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, xây dựng lực lượng thanh tra Sở ngày càng vững về chuyên môn, nghiệp vụ, mạnh về cải cách hành chính trong cơ quan đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Cao –  Chánh Thanh tra Sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở và ý kiến phát biểu của các đồng chí trưởng các phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, Quản lý vận tải – Phương tiện người lái, Chánh Văn phòng Sở, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch thực hiện trong năm 2023. Bước sang xuân mới thay mặt tập thể Lãnh đạo Thanh tra Sở chúc đồng chí Giám đốc Sở, các đồng chí trưởng các phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, Quản lý vận tải – Phương tiện người lái, Chánh Văn phòng Sở và cán bộ, thanh tra viên, nhân viên Thanh tra Sở bước sang năm mới Quý Mão mạnh khỏe, gia đình An khang, Thịnh vượng./.

Nguồn: Thanh tra Sở