Sở Giao thông vận tải hoàn thành nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh “NĐ-21”

Từ ngày 22 -24/11/2021 cuộc diễn tập KVPT tỉnh Nam Định năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc diễn tập được tiến hành đồng thời ở cả 2 cấp (cấp tỉnh và cấp huyện, thành phố) cùng sự tham gia của các đơn vị chủ lực của Quân khu đảm bảo cơ sở vật chất cho cuộc diễn tập.

Thực hiện Văn bản số 5238/BTC-BCH ngày 21/10/2021 của Ban Tổ chức diễn tập Khu vực phòng thủ “NĐ-21” về việc bổ sung nội dung trong diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2021. Theo đó Sở Giao thông vận tải được giao thực hiện nội dung diễn tập “Triển khai Kế hoạch bảo đảm giao thông vận tải trong tác chiến phòng thủ”. Bên cạnh đó Sở Giao thông vận tải cũng đã tích cực tham gia vào các nội dung diễn tập chung của tỉnh, tham gia công tác đảm bảo giao thông, cứu kéo phương tiện phục vụ diễn tập…

Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Giám đốc Sở  nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh

Thực hiện nhiệm vụ được giao từ ngày 25/10 Sở Giao thông vận tải đã tích cực phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh triển khai các nôi diễn tập và thực hành diễn tập chính thức chiều ngày 23/11/2021 tại khu căn cứ chiến đấu Tam Thanh Vụ Bản. Nội dung diễn tập được đại biểu Quân khu, các đạo, diễn phái viên đánh giá cao, Sở Giao thông vận tải cũng đã được UBND tỉnh tặng bằng khen cho các thành tích trong diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh “NĐ-21”./.

Nguồn : Văn phòng Sở