Đồng chí Trần Minh Đăng, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải kiểm tra công tác vận tải phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và chúc Tết tại Bến xe khách Nam Định

Sáng 31/01/2022, Đồng chí Trần Minh Đăng, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải chủ trì đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải đến kiểm tra công tác vận tải hành khách phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, thăm hỏi và chúc Tết động viên tập thể lãnh đạo, người lao động tại Bến xe khách Nam Định.

Đồng chí Trần Minh Đăng- Phó Giám đốc Sở chúc tết tại Bến xe khách Nam Định

Làm việc với tập thể lãnh đạo, người lao động Bến xe khách Nam Định, Đồng chí Trần Minh Đăng – Phó Giám đốc Sở yêu cầu các phương tiện tham gia hoạt động vận tải khách của tỉnh Nam Định chấp hành tốt các quy định trong tổ chức hoạt động vận chuyển hành khách, không tự ý tăng giá vé, để xảy ra tình trạng chở quá tải trọng và các chất độc hại, chất gây ô nhiễm, dễ cháy nổ, động vật sống, tuân thủ nghiêm các quy định trong phòng chống dịch Covid-19.

Tại  bến xe Nam Định, báo cáo với Đoàn kiểm tra, ông Vũ Đình Chiến – Trưởng bến xe khách Nam Định cho biết do tình hình của dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp người lao động được nghỉ Tết sớm, sinh viên các trường đại học cao đẳng học trực tuyến phần lớn ở tại địa phương, tâm lý e ngại của hành khách khi đi đến nơi tập trung đông người nên nhu cầu đi lại trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 không căng thẳng như hàng năm. Tuy nhiên, bến xe, nhà xe sẵn sàng phục vụ hành khách đi lại thuận tiện, đảm bảo an toàn.

Các xe khách tuyến cố định phục vụ nhân dân về quê đón Tết đã về đến bến xe an toàn

Các xe tuyến cố định trên địa bàn tỉnh Nam Định hoạt động bình thường, không có xe tăng cường, phần lớn xe của các đơn vị vận tải khai thác tuyến nhu cầu hành khách đi lại ít, tuyến đường dài miền Nam và Tây Nguyên đã về bến, chỉ còn một số ít chuyến xe dự kiến đến chiều 31/01/2022 (tức 29 tháng Chạp) sẽ về đến Nam Định./.

Nguồn : Phòng QLVTPT&NL