Kiểm tra hiện trường dự án Cụm công trình kênh nối Đáy - Ninh Cơ, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định

Sáng ngày 06/11/2021, Bộ GTVT đã tổ chức họp và kiểm tra hiện trường Cụm công trình kênh nối Đáy - Ninh Cơ, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GTVT có đồng chí Nguyễn Xuân Sang - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, tham gia dự còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông, Ban Quản lý các dự án đường thủy và các đơn vị tư vấn, nhà thầu thi công. Về phía tỉnh Nam Định có đồng chí Hà Lan Anh - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải và UBND huyện Nghĩa Hưng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sang - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Đồng chí Hà Lan Anh - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đồng chủ trì cuộc họp

Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Giám đốc Sở GTVT tỉnh Nam Định trao đổi xin ý kiến chỉ đạo của

Đồng chí Nguyễn Xuân Sang – Thứ trưởng Bộ GTVT tại công trường

Kết luận tại buổi họp, Đồng chí Thứ trưởng Bộ GTVT đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, chỉ đạo sâu sát của UBND tỉnh Nam Định, UBND huyện Nghĩa Hưng cùng với chủ đầu tư trong việc GPMB và đề nghị trong thời gian tới mong muốn nhận được sự chỉ đạo hơn nữa của Lãnh đạo UBND tỉnh để sớm bàn giao mặt bằng sạch cho Dự án, đồng thời chỉ đạo Ban QLCDA đường thủy, các đơn vị tư vấn và nhà thầu thi công tập trung cao nhất để thực hiện Dự án theo yêu cầu của Bộ GTVT./.

Nguồn : Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông