Công bố Quyết định của Giám đốc Sở về công tác cán bộ

Thực hiện kế hoạch số 1189/KH-SGTVT ngày 18/6/2021 của Sở Giao thông vận tải về việc luân chuyển, điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, viên chức năm 2021, ngày 30/11/2021 Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ, theo đó từ 01/12/2021:

- Đồng chí Phạm Văn Đạt, Phó Chánh Thanh tra Sở được điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái.

- Đồng chí Bùi Huy Thông, Phó Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở.

Đ/c Đ/c Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở trao quyết định cho đồng chí Phạm Văn Đạt (trái) và

đồng chí Bùi Huy Thông (phải)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Xuân Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ lãnh đạo quản lý có vai trò quan trọng trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, qua đó cán bộ được rèn luyện qua các vị trí công tác khác nhau để từng bước hoàn thiện nâng cao năng lực bản thân đáp ứng được các yêu cầu nhiệm vụ cao hơn. Đồng chí Giám đốc Sở tin tưởng các đồng chí được điều động bổ nhiệm sẽ phát huy tốt năng lực và kinh nghiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới góp phần tích cực vào các kết quả thực hiện nhiệm vụ của Sở. Thời gian tới, Sở Giao thông vận tải sẽ tiếp tục rà soát và tăng cường thực quy định về luân chuyển điều động cán bộ lãnh đạo quản lý, chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, viên chức theo đúng quy định./.

Nguồn : Văn phòng Sở