Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải kiểm tra, thăm hỏi và chúc Tết tập thể lãnh đạo, người lao động tại Bến phà Đại Nội/QL21B

Sáng 21/01/2022, Đồng chí Đinh Xuân Hùng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải chủ trì đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải đến kiểm tra, thăm hỏi và chúc Tết động viên tập thể lãnh đạo, người lao động tại Bến phà Đại Nội, cùng đi có đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở.

Tại buổi làm việc các đồng chí lãnh đạo Sở đã trực tiếp kiểm tra hoạt động của phương tiện phà thép 30T hai lưỡi tự hành, công suất ≥135CV và 02 ca nô 150CV được đóng mới. Lãnh đạo Sở đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị để đưa vào khai thác, sử dụng các phương tiện trên trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Lễ hội Xuân 2022, đảm bảo giao thông, duy trì khả năng khai thác của bến phà, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Giám đốc Sở chúc tết tại Bến phà Đại Nội /QL.21B

Làm việc với tập thể lãnh đạo, người lao động tại Bến phà Đại Nội, đồng chí Đinh Xuân Hùng - Giám đốc Sở yêu cầu bến vượt sông phải bảo đảm giao thông thật tốt, giữ an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện vượt sông, thu giá dịch vụ sử dụng phà theo đúng quy định, duy trì nề nếp hoạt động bến phà, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Lễ hội Xuân 2022. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp đến, đồng chí Giám đốc Sở tặng quà và chúc tết tập thể lãnh đạo, người lao động đơn vị, đón năm mới sức khỏe, gặt hái nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguồn : Thanh tra Sở