Hội nghị cán bộ công chức, viên chức cơ quan năm 2023

Ngày 05/02/2024, Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức cơ quan năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành, Chủ tịch công đoàn Văn phòng Sở;  Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và nhân viên cơ quan Sở Giao thông vận tải.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, cán bộ công chức, viên chức, nhân viên cơ quan đã được nghe các báo cáo của Thủ trưởng cơ quan, Công đoàn Văn phòng và Ban Thanh tra nhân dân

Đ/c Phạm Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở trình bày Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 cơ quan Sở Giao thông vận tải

Đ/c Ninh Viết Đào, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng trình bày Báo cáo của Công đoàn Văn phòng Sở

Đ/c Đinh Xuân Hùng, Giám đốc Sở phát biểu và trả lời các ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu từng cán bộ công chức, nhân viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tư duy sáng tạo, chủ động tham mưu, đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, nội quy, quy chế cơ quan, phát huy dân chủ trong mọi hoạt động, phát huy trí tuệ cùng nhau nỗ lực phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao năm 2024./.