Đảng bộ Sở Giao thông vận tải học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐUK, ngày 24/3/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định về học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ngày 07 và 08/4/2021, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải Nam Định học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tham dự buổi học tập có đồng chí Đinh Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư các chi bộ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú tham dự.

Hội nghị được nghe đồng chí Vũ Thị Bích Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tới dự và truyền đạt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú của Đảng bộ Sở Giao thông vận tải Nam Định được nghe đồng chí Đinh Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT quán triệt và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành phụ trách chi bộ, các chi ủy, bí thư chi bộ tiếp tục triển khai học tập, quán triệt trong các buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ.

Qua buổi học, cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú của Đảng bộ Sở GTVT đã nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị các chi bộ trực thuộc Đảng bộ tiếp tục triển khai học tập, quán triệt trong các buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, sinh động, chủ động rà soát, bám sát tình hình thực tế của các, phòng, ban, đơn vị để xác định nội dung đột phá cần thực hiện trong nhiệm kỳ; lựa chọn nội dung có tính khả thi cao để thực sự làm chuyển biến rõ nét; đưa việc học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đi vào cuộc sống, gắn chặt với thực hiện nhiệm vụ chính trị của các, phòng, ban, đơn vị. Tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Nguồn : Văn phòng Đảng uỷ