Đồng chí Trần Minh Đăng, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nam Định thăm, tặng hoa chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023, Đồng chí Trần Minh Đăng, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nam Định chủ trì đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Nam Định và Hội vận tải thủy Nam Định.

Đồng chí Trần Minh Đăng, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nam Định tặng hoa chúc mừng

Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Nam Định

Phát biểu tại đây, Đồng chí Trần Minh Đăng, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nam Định nhấn mạnh, trong những năm qua, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp trong ngành GTVT nói riêng phải đương đầu với rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giá xăng dầu, nhiên, vật liệu tăng cao... Tuy nhiên, các doanh nhân vẫn cố gắng, nỗ lực không ngừng để duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, tạo việc làm cho người lao động, nâng cao thu nhập, góp phần xây dựng ngành GTVT phát triển vững mạnh.

Hội vận tải thủy Nam Định

Nhân dịp này, Đồng chí Trần Minh Đăng, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nam Định đã chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp. Đồng thời khích lệ các doanh nghiệp, doanh nhân trong ngành GTVT vượt khó, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm đời sống cho người lao động.

Thay mặt Lãnh đạo Sở GTVT Nam Định Đồng chí Trần Minh Đăng đã gửi tới các doanh nghiệp, doanh nhân ngành GTVT lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các doanh nhân luôn mạnh mẽ, tự tin và đầy bản lĩnh là người thuyền trưởng chèo lái đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam phát triển hùng cường, giàu mạnh và bền vững./.

Nguồn tin từ Phòng Quản lý VT, PT&NL.